UNICITY VIỆT NAM, NHÂN VIÊN & CÁC HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG COVID-19 TẠI VIỆT NAM

photo2

Ngày 28/6, ông Trần Văn Sinh, Trưởng ban Phong trào UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tiếp nhận ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 từ Unicity Việt Nam & các hệ thống nhà phân phối số tiền 600 triệu đồng.

Đáp ứng lời kêu gọi của Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, đồng hành cùng chính quyền và toàn thể nhân dân Việt Nam trong công cuộc phòng chống dịch bệnh, chiều ngày 28/6/2021, đại diện công ty Unicity Marketing Việt Nam và đại diện các hệ thống Nhà phân phối đã trao số tiền quyên góp ủng hộ là 600 triệu đồng tới quỹ Vaccine phòng Covid–19 của Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam.

Tại thời điểm quan trọng và cấp bách trong công tác phòng chống dịch bệnh, bên cạnh tinh thần đoàn kết tuân thủ các biện pháp chống dịch của nhà nước và giải pháp 5K, chiến lược vaccine chính là trọng yếu thứ ba trong hệ “kiềng ba chân” để chúng ta có thể đẩy lùi dịch bệnh hoàn toàn, trả lại cuộc sống bình thường cho người dân. Hiểu được tầm quan trọng đó, trước tình thế dịch bệnh Covid-19 đợt thứ tư đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, Unicity đã nhanh chóng phát động và kêu gọi tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của tập thể cán bộ công nhân viên và các hệ thống nhà phân phối của Unicity, bằng khả năng của mỗi cá nhân không quan trọng ít nhiều, đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng Covid 19. Đó cũng là cam kết xuyên suốt về trách nhiệm cộng đồng của Unicity tại Việt Nam.

Nguồn: mattran.org.vn

CÔNG TY TNHH UNICITY MARKETING VIỆT NAM
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0312 812 021
do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM cấp
lần đầu ngày 28/5/2014, thay đổi lần 8 ngày 27/3/2023
Người đại diện: Mai Thị Thạch, Rocky Smart
Trụ sở chính: Số 141 đường Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh: Tầng 2, tòa nhà Việt Á, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tổng đài đặt hàng: (028) 7300 5411
Hotline CSKH: (028) 7309 5888
Email: [email protected]

ỨNG DỤNG TRÊN SMARTPHONE