Quy trình, thủ tục Ký kết Hợp đồng
tham gia bán hàng đa cấp

Bước 1:

Người muốn tham gia chuẩn bị 01 (một) bộ Hồ sơ đăng ký trở thành Nhà Phân Phối quy định tại Mục A Phần 2 Quy Tắc Hoạt Động và nộp trực tiếp tại các văn phòng Công Ty hoặc gửi qua đường bưu điện.

Bước 2:

Nhân viên dịch vụ khách hàng (“CS”) của Unicity tiếp nhận hồ sơ đăng ký và kiểm tra thông tin trên Hợp Đồng đầy đủ, đúng quy định, đề nghị người có thẩm quyền (hoặc người được ủy quyền) ký Hợp Đồng, đóng dấu và giao trực tiếp cho Người muốn tham gia 01 bản hoặc gửi qua đường bưu điện.

Sau đó, CS nhập thông tin Hợp Đồng vào cơ sở dữ liệu của Unicity, đồng thời yêu cầu Nhà Phân Phối phải tham dự Chương trình đào tạo cơ bản trong 8 tiếng, được thực hiện tại các văn phòng, chi nhánh hoặc các địa điểm khác mà Unicity sẽ thông báo theo từng thời điểm.

Lưu ý:

• Trong thời gian 60 ngày kể từ ngày Hợp Đồng có hiệu lực, Nhà Phân Phối không tham dự Chương Trình Đào Tạo Cơ Bản, Hợp Đồng sẽ tự động chấm dứt hiệu lực. Mã số Nhà Phân Phối sẽ được hủy.

• Mã số Nhà Phân Phối chỉ được kích hoạt để được phép hoạt động bán hàng đa cấp chính thức trên hệ thống khi Nhà Phân Phối đã học đủ 8 tiếng và được xếp loại đạt trong bài kiểm tra của Chương Trình Đào Tạo Cơ Bản.

• Đối với tất cả các trường hợp đã hoàn tất thủ tục đăng ký trở thành Nhà Phân Phối của Unicity, chưa hoàn thành Chương Trình Đào Tạo Cơ Bản vẫn được phép mua hàng tiêu dùng cá nhân, nhưng không được phép tham gia vào hoạt động đa cấp. Doanh số từ việc mua hàng tiêu dùng cá nhân của Nhà Phân Phối được tính vào doanh số cá nhân của Người Bảo Trợ.

Trở về trang chủ
CÔNG TY TNHH UNICITY MARKETING VIỆT NAM
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0312 812 021
do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM cấp
lần đầu ngày 28/5/2014, cấp thay đổi lần 6 ngày 4/4/2017
Người đại diện: Mai Thị Thạch, Rocky Smart
Trụ sở chính: Số 141 đường Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh: Số 9, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (028) 7300 5414
Email: [email protected]