CHÚNG TÔI LÀ AI?

Unicity bồi dưỡng cộng đồng những con người không chỉ sống, mà còn sống tốt. Những sản phẩm của chúng tôi là một phần mở rộng của niềm đam mê đó. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải tiến để trao cho mọi người thông tin, sản phẩm, và dịch vụ cho phép họ chịu trách nhiệm về sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Với trên 400 sản phẩm tại hơn 50 quốc gia, Unicity đang làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn trên toàn cầu.

Mua sắm sản phẩm
 • KHOA HỌC

  Unicity ứng dụng khoa học để tạo ra những dòng sản phẩm cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người ở khắp mọi nơi. Việc tuyển dụng những nhà khoa học hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới đã trở thành động lực thúc đẩy Đội Khoa Học Unicity ưu tú của chúng tôi.

  Tìm hiểu thêm

 • LỊCH SỬ

  Khởi đầu từ trên kệ chỉ có một sản phẩm tuyệt vời xứng đáng hơn cả cuộc sống, phát triển thành một sứ mệnh quốc tế để làm cho cuộc sống của người dân trên toàn thế giới tốt đẹp hơn.

  Tìm hiểu thêm

 • BAN LÃNH ĐẠO

  Với niềm tin vào các sản phẩm và nhà phân phối của chúng tôi, những nhà lãnh đạo đến với nhau để truyển cảm hứng và dẫn dắt cả cộng đồng. Họ là nguồn động lực đằng sau tập đoàn Unicity International.

  Tìm hiểu thêm

 • HÌNH MẪU CỦA CHÚNG TÔI

  Khi bạn sở hữu một sản phẩm có tiềm năng thay đổi cuộc sống của một người nào đó, nó cần một cái gì đó thật đặc biệt – một sự tiếp xúc cá nhân.

  Tìm hiểu thêm

CÔNG TY TNHH UNICITY MARKETING VIỆT NAM
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0312 812 021
do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM cấp
lần đầu ngày 28/5/2014, thay đổi lần 8 ngày 27/3/2023
Người đại diện: Mai Thị Thạch, Rocky Smart
Trụ sở chính: Số 141 đường Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh: Tầng 2, tòa nhà Việt Á, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tổng đài đặt hàng: (028) 7300 5411
Hotline CSKH: (028) 7309 5888
Email: [email protected]

ỨNG DỤNG TRÊN SMARTPHONE