Stewart Hughes

Chủ tịch Hội đồng Quản trị
và Tổng Giám đốc Điều hành

Trước khi đến với Unicity International, Stewart Hughes đã làm việc 15 năm trong ngành dịch vụ tài chính và đã tạo nên một hệ thống phân phối độc lập với cam kết đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dự phòng tiên tiến nhất ra thị trường toàn thế giới.

Khi giã từ cương vị là nhà phân phối độc lập thành công nhất của Unicity để trở thành Tổng Giám đốc Điều hành của Tập đoàn, ông Hughes đã đưa ra những tuyên bố mạnh mẽ nhất về cam kết đối với Unicity và các nhà phân phối của mình. Niềm khát khao muốn “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn” đối với các nhân viên, các nhà phân phối, và các khách hàng của ông đã dẫn đến các sản phẩm chất lượng cao, các chương trình phát triển cá nhân được minh chứng, và những mảnh đời đã thật sự thay đổi tốt hơn.

Stewart Hughes

Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc Điều hành

Trước khi đến với Unicity International, Stewart Hughes đã làm việc 15 năm trong ngành dịch vụ tài chính và đã tạo nên một hệ thống phân phối độc lập với cam kết đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dự phòng tiên tiến nhất ra thị trường toàn thế giới.

Khi giã từ cương vị là nhà phân phối độc lập thành công nhất của Unicity để trở thành Tổng Giám đốc Điều hành của Tập đoàn, ông Hughes đã đưa ra những tuyên bố mạnh mẽ nhất về cam kết đối với Unicity và các nhà phân phối của mình. Niềm khát khao muốn “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn” đối với các nhân viên, các nhà phân phối, và các khách hàng của ông đã dẫn đến các sản phẩm chất lượng cao, các chương trình phát triển cá nhân được minh chứng, và những mảnh đời đã thật sự thay đổi tốt hơn.

Christopher Kim

Christopher Kim

Chủ Tịch Unicity

Ông Kim hiện đang giữ chức vụ Chủ Tịch của Tập đoàn Unicity International, Thị Trường Toàn Cầu. Ở vị trí Chủ Tịch, ông Kim giám sát tất cả thị trường toàn cầu của Unicity, giúp dàn xếp và đẩy nhanh tốc độ phát triển của công ty.

Trước khi gia nhập Unicity, ông Kim đã giữ nhiều chức vụ điều hành khác nhau trong hơn 14 năm. Khi gia nhập Unicity vào năm 2005, ông không những đóng góp cho công ty những kinh nghiệm sâu rộng, mà còn nổi trội ở vị trí một nhà lãnh đạo đặc biệt thông minh và hiệu quả. Ông Kim có khả năng độc nhất trong việc kết nối những con người từ các nền văn hóa khác nhau, cho phép ông đẩy mạnh công ty trên cả hai cấp độ vi mô và vĩ mô. Trong thập niên mà ông đã làm việc với Unicity, ông đã quản lý thành công một số thị trường lớn nhất và phức tạp nhất của công ty. Từ sự đóng góp của ông Kim, Unicity International đã có những bước phát triển và mở rộng đáng kể.

Clayton Barton

Clayton Barton

Phó Chủ Tịch, Châu Mỹ

Clayton Barton đến với Unicity năm 2009 với vai trò Giám đốc Điều hành. Trước đó, ông Barton làm việc trong lĩnh vực in ấn với các vị trí cao trong các bộ phận đa dạng khác nhau cả về bán hàng, điều hành và quản lý chung với ba công ty khác nhau, trong đó có công ty in quốc tế lớn nhất thế giới, QuebecorWorld.

Ông phụ trách về Điều hành và Quản lý Bán hàng ở các khu vực khác nhau trên khắp Hoa Kỳ và giám sát các dự án lớn ở Canada và Mexico.

Ông Barton hiện là Giám đốc Điều hành của Tập đoàn.

Dan Hughes

Dan Hughes

Giám Đốc Điều Hành

Dan Hughes gia nhập bộ phận điều hành của Unicity năm 2008, và hiện tại giữ chức Giám đốc Điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Trước khi gia nhập Unicity, ông Hughes là kỹ sư tại Tập đoàn Boeing Commercial Aircraft.

Ông Hughes hiện phụ trách về tài chính và hoạt động điều hành của Unicity tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương, gồm có quản lý về tài chính và kho xưởng. Ông cũng tham gia vào các hoạt động mở thị trường mới tại khu vực, tiếp xúc với các thủ lĩnh tại địa phương, và các công tác hỗ trợ thị trường khác.

D. CLIVE WINN

D. CLIVE WINN

Phó Chủ Tịch Cấp Cao

Trước khi gia nhập Unicity, Clive Winn đã có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực thực thi pháp luật – từng là cảnh sát mật về phòng chống ma túy của bang Utah, là Giám đốc Học viện Cảnh sát Tiểu bang Utah (ở tuổi 29), và là đặc vụ FBI.

Ông Winn rời tổ chức FBI năm 1986 và làm việc cho một số tập đoàn. Ông cũng từng là Chủ tịch Lễ Tạ Ơn từ năm 1996 đến 2001, và Phó Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị cho tổ chức Word Perfect Corporation.

Kể từ khi gia nhập Unicity, Clive Winn đã thể hiện nhiều khả năng khác nhau, và hiện tại là Phó Chủ Tịch Cấp Cao. Ông Winn chịu trách nhiệm về việc đào tạo, bao gồm cả Dale Carnegie nhượng quyền tại Utah, nguồn nhân lực, và dịch vụ khách hàng.

DAN GUBLER

DAN GUBLER

Giám Đốc Khoa Học

Tiến sỹ Dan Gubler là một trong những nhà hóa học hàng đầu thế giới về sản phẩm thiên nhiên. Ông đã cống hiến cuộc đời mình để xác định và khám phá các hợp chất và các công thức mới lạ giúp cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân trên thế giới. Ông là một trong những nhà khoa học hàng đầu trong ngành công nghiệp dinh dưỡng, đang nỗ lực để phát triển những đổi mới về chuyển đổi mô hình.

Tiến sĩ Gubler đi khắp thế giới, khám phá những thảo dược mới có khả năng cải thiện sức khoẻ và truyền đạt cho mọi người về niềm đam mê và tầm nhìn của mình về cách khoa học có thể thay đổi cuộc sống.

MIKE NEWSOME

MIKE NEWSOME

Phó Giám Đốc Phát Triển Sản Phẩm

Mike Newsome hiện đang giữ chức vụ Phó Giám Đốc Phát Triển Sản Phẩm. Trong vai trò của mình, ông Newsome chịu trách nhiệm quản lý hoạt động hàng ngày cuản nhóm Chất lượng, nhóm Pháp lý, và quản lý tổng thể quy trình phát triển sản phẩm.

Ông Newsome trước đây từng làm Phó Giám Đốc Điều Hành và giám sát việc thu mua, dự báo, sản xuất và lưu kho. Trước khi gia nhập Unicity năm 2007, ông đã làm việc trong hơn 20 năm với Alliant Techsystems – một công ty toàn cầu về phát triển và sản xuất các sản phẩm quốc phòng, hàng không vũ trụ, an ninh và thể thao. Kinh nghiệm của ông bao gồm các nhiệm vụ chính trong việc thu mua, lập kế hoạch, chi phí và phân tích giá cả. Ông chịu trách nhiệm cho nhiều sáng kiến kinh doanh, trong đó ông đã cải tiến chương trình và tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

DAVID GARCIA

DAVID GARCIA

Phó Chủ Tịch Cấp Cao, Châu Mỹ

David Garcia hiện đang giữ chức vụ Phó Chủ Tịch Cấp Cao của khu vực châu Mỹ. Ông Garcia đã có hơn 20 năm kinh nghiệm quý giá trong việc bán hàng trực tiếp ở cả Bắc và Nam Mỹ. Ông cũng từng quản lý các thị trường Châu Mỹ Latinh và thị trường nói tiếng Tây Ban Nha tại Hoa Kỳ cho một số công ty thành công nhất trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng trực tiếp.

ROBERT CLUFF

ROBERT CLUFF

Phó Chủ Tịch Cấp Cao, Đông Nam Á

Robert Cluff hiện đang giữ chức Phó Chủ Tịch ở khu vực châu Mỹ, bao gồm giám sát Bắc Mỹ, Caribbean, Tây Ban Nha và Úc. Ông Cluff từng đảm nhiệm nhiều vai trò từ khi gia nhập Unicity vào năm 2011, bao gồm Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Tổng Giám đốc khu vực châu Âu, Giám đốc khu vực Bắc Mỹ và các thị trường mới nổi, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị khu vực Đông Nam Á.

Trước khi gia nhập Unicity, ông Cluff đã có 25 năm kinh nghiệm trong ngành in, trong đó có 11 năm là chủ doanh nghiệp. Ngoài ra, ông cũng là một đào tạo viên có chứng chỉ cho hội thảo Dale Carnegie và đã được công nhận rộng rãi vì sự xuất chúng của ông trong lãnh đạo kinh doanh, quyền công dân và dịch vụ cộng đồng.

DEVON KNOWLES

DEVON KNOWLES

Phó Giám Đốc Điều Hành

Devon Knowles hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Điều hành. Ông Knowles đã đảm nhận hàng loạt nhiệm vụ trong nhiều năm qua. Ông đã sống ở Thái Lan và Việt Nam, nơi ông tham gia rất nhiều vào dự báo và điều hành hoạt động cho nhiều nước châu Á. Gần đây nhất ông đã làm việc để thiết kế và xây dựng các nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và Việt Nam. Ông mang lại một cam kết mạnh mẽ cho quá trình Vector và một cảm giác quan tâm khẩn cấp đến công việc kinh doanh của chúng tôi. Ông Knowles cống hiến cho Unicity với bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý chuỗi cung ứng và hoạt động.

DAVID SOKOLOWSKI

DAVID SOKOLOWSKI

Phó Giám Đốc Công Nghệ Thông Tin

David Sokolowski gia nhập Unicity với chức danh Phó Giám Đốc Công Nghệ Thông Tin từ đầu năm 2016. David đã trải qua 10 năm trong ngành công nghiệp giải trí uy tín ở miền Nam California, thiết kế và tạo ra các hệ thống ứng dụng kinh doanh tiên tiến hàng đầu. Sau đó, ông đã làm việc cho một trong những công ty quản lý đầu tư lớn nhất trên thế giới tập trung vào việc bảo mật thông tin, xây dựng các hệ thống và chính sách bảo mật toàn cầu tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của chính phủ. Chuyển đến Utah xinh đẹp vào năm 2007, ông đã áp dụng kinh nghiệm của mình vào ngành công nghiệp MLM, nơi ông làm Giám đốc Công nghệ thông tin cho đến khi gia nhập Unicity vào năm 2016.

David hiện chịu trách nhiệm về mọi khía cạnh của Công nghệ thông tin cho Unicity bao gồm các hệ thống Back-end, các ứng dụng web front-end, cơ sở hạ tầng toàn cầu và bảo mật thông tin.

CÔNG TY TNHH UNICITY MARKETING VIỆT NAM
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0312 812 021
do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM cấp
lần đầu ngày 28/5/2014, cấp thay đổi lần 6 ngày 4/4/2017
Người đại diện: Mai Thị Thạch, Rocky Smart
Trụ sở chính: Số 141 đường Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh: Số 9, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (028) 7300 5414
Email: [email protected]