Chính sách về Quyền riêng tư

Chúng tôi công nhận sự riêng tư của bạn và những người sử dụng Internet. Vui lòng đọc kỹ chính sách về quyền riêng tư mà chúng tôi đề cập bên dưới.
Chính sách này đề cập đến những thông tin chúng tôi thu thập, cách xử lý thông tin, cách điều chỉnh hoặc thay đổi, cách bảo vệ và lưu trữ.

1. THU THẬP THÔNG TIN

Website Unicity Marketing Việt Nam nhằm cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến công ty, sản phẩm và kiến thức về hoạt động bán hàng đa cấp. Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân của bạn, ngoại trừ bạn tự nguyện cung cấp trong phần liên hệ. Thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp này được chúng tôi sử dụng với nhiều mục đích và phạm vi khác nhau.

Thông tin cá nhân do bạn tự nguyện cung cấp trong phần Liên hệ được chúng tôi sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm, nhưng không giới hạn:
• Nghiên cứu thị trường, tiếp thị và phân tích thống kê. Đối với lĩnh vực tiếp thị, chúng tôi sẽ gửi các tài liệu quảng cáo và tiếp thị liên quan đến việc giới thiệu sản phẩm hoặc thông tin mới của website mới đến người sử dụng từ 18 tuổi trở lên;
• Xác minh và tiếp nhận đóng góp, giải quyết khiếu kiện, khiếu nại…

Chính Sách Về Quyền Riêng Tư của Unicity áp dụng với thông tin của Nhà Phân Phối của Unicity Marketing Việt Nam, tập đoàn Unicity và người tiêu dùng. Về cơ bản các thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, địa chỉ email và số điện thoại, nhưng cũng có thể bao gồm các thông tin khác chẳng hạn như địa chỉ IP, thói quen mua sắm, sở thích, thông tin về phong cách sống và mối quan tâm. Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân của quý khách từ:
• Thông tin bạn cung cấp trực tiếp cho chúng tôi;

Các mục đích và phạm vi sử dụng thông tin được thông báo đến bạn sẽ không giới hạn Unicity sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp sau:
• Có một thỏa thuận riêng với bạn về mục đích và phạm vi sử dụng ngoài những mục đích, phạm vi đã thông báo;
• Thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân do bạn cung cấp sẽ được chúng tôi lưu trữ trên các hệ thống nội bộ trong suốt quá trình hoạt động của website hoặc cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu hợp lệ từ bạn về việc hủy các thông tin đã cung cấp.

3. CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI BÊN THỨ BA

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với cá bên thứ ba trong bất kỳ trường hợp nào nếu không được cơ quan pháp luật yêu cầu hoặc nằm ngoài mục đích giúp bạn sử dụng website này.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Unicity sẽ không thu thập, sử dụng hay tiết lộ thông tin cá nhân của bạn mà không được sự đồng ý của bạn. Trong hầu hết trường hợp, chúng tôi sẽ xin phép bạn một cách rõ ràng nhưng, trong một số trường hợp, chúng tôi có thể suy luận về sự đồng ý từ những hành động và hành vi của bạn. Bằng cách sử dụng Website của Unicity, bạn đồng ý cho phép Unicity thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn theo Chính Sách về Quyền Riêng Tư này.

Chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp sự đồng thuận bổ sung nếu cần sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích không được trình bày trong Chính Sách về Quyền Riêng Tư này trừ các trường hợp được liệt kê tại Phần 1 ở trên. Bạn không bắt buộc phải đồng ý, tuy nhiên nếu bạn quyết định không đồng ý thì khi đó bạn có thể bị hạn chế tham gia vào một số hoạt động. Nếu bạn đồng ý bổ sung, các điều khoản của sự đồng ý đó sẽ được áp dụng trong trường hợp có bất kỳ xung đột nào với các điều khoản của Chính Sách về Quyền Riêng Tư này.

Bạn có thể từ chối việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn bất kỳ lúc nào theo các hướng dẫn tại thời điểm thông báo thu thập thông tin.

5. CHỈNH SỬA HAY HỦY BỎ THÔNG TIN CỦA BẠN

Trong trường hợp bạn cần sửa đổi lại thông tin không chính xác, hoặc bạn cần xác minh hay hủy bỏ thông tin của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin được ghi rõ bên dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng tiến hành các biện pháp cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của bạn.

6. CHỈNH SỬA CHÍNH SÁCH BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ

Unicity có quyền thay đổi Chính Sách Về Quyền Riêng Tư bất cứ lúc nào. Bất kỳ thay đổi nào đối với Chính sách này sẽ được công bố trên website và có hiệu lực ngay lập tức. Việc tiếp tục sử dụng website được coi như bạn chấp nhận sự thay đổi đó. Hãy xem xét Chính Sách Về Quyền Riêng Tư định kỳ để đảm bảo rằng bạn đã nắm được cập nhật mới nhất. Nếu bạn phản đối thay đổi đó, những dữ liệu đã thu thập tính từ thời điểm trước khi thay đổi sẽ áp dụng các Chính Sách Về Quyền Riêng Tư cũ. Nếu bạn không đồng ý với những thay đổi trong chính sách của chúng tôi, xin vui lòng không sử dụng website ngay sau khi có sự thay đổi thông tin trực tuyến. Khi truy cập website sau khi Chính Sách Về Quyền Riêng Tư được thay đổi, có nghĩa là bạn đồng ý với tất cả các thay đổi này.

7. Khiếu nại và liên hệ

Mọi khiếu nại và thắc mắc về Chính Sách Về Quyền Riêng Tư. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: (028) 7300 5411, hoặc email đến hộp thư: [email protected].

Trở về trang chủ
CÔNG TY TNHH UNICITY MARKETING VIỆT NAM
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0312 812 021
do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM cấp
lần đầu ngày 28/5/2014, thay đổi lần 8 ngày 27/3/2023
Người đại diện: Mai Thị Thạch, Rocky Smart
Trụ sở chính: Số 141 đường Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh: Tầng 2, tòa nhà Việt Á, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tổng đài đặt hàng: (028) 7300 5411
Hotline CSKH: (028) 7309 5888
Email: [email protected]

ỨNG DỤNG TRÊN SMARTPHONE