ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Cách truy cập và sử dụng thông tin từ website Unicity.com/vietnam hoặc Unicity.com/vnm nhằm hỗ trợ cho khách hàng, Nhà phân phối có thêm kiến thức về sản phẩm, công ty và hành lang pháp lý liên quan đến hoạt động bán hàng đa cấp. Công ty TNHH Unicity Marketing Việt Nam trong “Điều khoản sử dụng” này được gọi tắt là “chúng tôi” hoặc “Unicity”. Từ “bạn” và “của bạn” để chỉ Nhà Phân Phối, khách hàng và tất cả khách truy cập.

1. Chấp nhận các điều khoản

Khi truy cập website này, nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng hiện tại cũng như các điều khoản được bổ sung, điều chỉnh theo thời gian và đồng nghĩa với việc bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào, vui lòng ngưng sử dụng website này.

2. Quy định quản trị

Tất cả các vấn đề liên quan đến các điều khoản sử dụng này đều tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

3. Phạm vi sử dụng

Website này mang tính chất phổ biến thông tin về Unicity, sản phẩm của chúng tôi, và hoạt động bán hàng đa cấp theo đúng pháp luật Việt Nam. Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn cần được sự chấp thuận của cha mẹ, người giám hộ hoặc một người lớn có trách nhiệm để sử dụng website này.

4. Tuyên bố từ chối bảo đảm và giới hạn trách nhiệm

Những thông tin, tài liệu trong website được cung cấp theo nguyên tắc “nguyên trạng” và “sẵn có”. Chúng tôi không đảm bảo tính chính xác, đầy đủ của những thông tin, báo cáo, nội dung hoặc tài liệu này và từ chối một cách rõ ràng tất cả các trường hợp đảm bảo đối với những thông tin sai sót, không đầy đủ và thiếu chính xác. Unicity sẽ cố gắng nhưng không có nghĩa vụ cải tiến hoặc hiệu chỉnh mọi thông tin sai sót, thiếu chính xác đã được đăng tải trên website và những thông tin bao gồm thông tin giá cả và hàng hóa có thể thay đổi, điều chỉnh và cập nhật mà không cần thông báo.
Chúng tôi cũng không đảm bảo website có thể được truy cập vào bất kỳ lúc nào, sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi.

5. Quyền sở hữu trí tuệ

Nếu không có quy định cụ thể, tất cả thiết kế, nội dung và hình ảnh trên website đều thuộc bản quyền của Unicity. Không tài liệu nào được sao chép, tải về, trưng bày, đăng tải, truyền tải hoặc tái bản một phần hoặc toàn bộ dưới bất kỳ hình thức, vì bất kỳ mục đích nào trừ khi việc sử dụng đó được sự đồng ý của Unicity.

Tên thương mại

Tất cả tên, tên miền, tên nhãn hiệu, biểu tượng thương mại, logo, khẩu hiệu, tên thương mại gồm tên của Unicity và theo sau là dấu hoa thị (*) hoặc ký tự TM là tên thương mại hoặc tài sản độc quyền của tập đoàn Unicity International. Các tên thương mại, tên nhãn hiệu, biểu tượng thương mại, logo, khẩu hiệu, biểu tượng dịch vụ, tên công ty khác trên website này đều thuộc quyền sở hữu của cơ quan tương ứng.

6. Liên kết

Website này có thể chứa nhiều liên kết (link) đến những website khác, bao gồm nhưng không giới hạn, ví dụ website bán hàng trực tuyến của Unicity, website quản lý hệ thống bán hàng đa cấp dành cho nhà phân phối của Unicity, website của chi nhánh khác, các trang web tư vấn hoặc cung cấp hàng hóa, dịch vụ được điều hành bởi các bên thứ ba. Điều khoản về đường liên kết không đồng nghĩa với việc chúng tôi xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quyền sử dụng, hoặc sản phẩm và dịch vụ có sẵn trên website liên kết. Sử dụng những liên kết này, bạn đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về những hành vi, nội dung, sự chính xác, bảo mật, chính sách, những quan điểm, dịch vụ được cung cấp, hàng hóa được bán hoặc những liên kết khác được cung cấp bởi website này. Bạn đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh do việc sử dụng hoặc sự tin tưởng vào website liên kết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các website này, bạn nên liên lạc trực tiếp với người quản trị của website đó.

7. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ sự cố nào liên quan đến Điều khoản sử dụng hoặc liên quan đến việc sử dụng website Unicity mà không thể giải quyết được bằng đàm phán sẽ được hòa giải hoặc phân xử.

8. Không sử dụng trái phép hoặc vi phạm pháp luật

Là điều kiện bắt buộc khi sử dụng website này, bạn phải tuân thủ quy định, quy chế, pháp luật , nội quy liên quan của chúng tôi. Ngoài ra, bạn phải cam kết không sử dụng website này với mục đích bất chính hoặc bị pháp luật nghiêm cấm, hoặc vi phạm các điều khoản, điều kiện sau đây. Bạn đồng ý: a. Không tải lên, đăng, gửi thư điện tử hoặc truyền tải bất kỳ nội dung nào bị coi là bất hợp pháp, không lành mạnh, đe dọa, lăng mạ, kích động, nói xấu, khiếm nhã, bôi nhọ, xâm phạm đến sự riêng tư của người khác, phân biệt chủng tộc hoặc những hành vi không chấp nhận được. b. Không tải lên, đăng, gửi thư điện tử hoặc truyền tải bất kỳ tài liệu chứa vi rút phần mềm hoặc mã máy tính, các tập tin, chương trình với mục đích gây cản trở, phá hỏng hoặc hạn chế chức năng của phần cứng hoặc phần mềm máy tính hoặc thiết bị viễn thông. c. Không gây cản trở hoặc phá hủy dịch vụ hoặc mạng liên kết với dịch vụ, hoặc không tuân thủ luật lệ, quy trình, chính sách, thủ tục hoặc quy định của các mạng được kết nối với dịch vụ.

9. Thông tin cung cấp

Bất kỳ tài liệu, thông tin hoặc ý tưởng bạn tải lên, đăng tải lên website dưới bất kỳ hình thức nào sẽ được chúng tôi xem như là tài liệu không riêng tư và không độc quyền và có thể được phổ biến hoặc sử dụng bởi Unicity hoặc những công ty liên kết, chi nhánh cho bất kỳ mục đích nào, bao gồm, nhưng không giới hạn, tái bản, truyền tải, xuất bản, phổ biến rộng rãi, đăng tải, phát triển, sản xuất và tiếp thị sản phẩm. Bất kể những điều đã nói ở trên, tất cả dữ liệu cá nhân bạn cung cấp cho Unicity sẽ được xử lý theo chính sách bảo mật của Unicity. Unicity không chịu trách nhiệm trả lời thông tin được bạn đăng tải trên website.

Trở về trang chủ
CÔNG TY TNHH UNICITY MARKETING VIỆT NAM
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0312 812 021
do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM cấp
lần đầu ngày 28/5/2014, thay đổi lần 8 ngày 27/3/2023
Người đại diện: Mai Thị Thạch, Rocky Smart
Trụ sở chính: Số 141 đường Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh: Tầng 2, tòa nhà Việt Á, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tổng đài đặt hàng: (028) 7300 5411
Hotline CSKH: (028) 7309 5888
Email: [email protected]

ỨNG DỤNG TRÊN SMARTPHONE