MÔ HÌNH PHÂN PHỐI CỦA CHÚNG TÔI

Một quá trình bán hàng trực tiếp người với người, nơi mọi người nhận được sự giúp đỡ thực sự từ những người đạt được kết quả thực sự.

Điều đó bắt đầu như thế nào?

Năm 1988, người tiền nhiệm của Unicity tung ra thị trường một sản phẩm mới thật tuyệt vời: Balance (Bios Life Slim). Sản phẩm hỗ trợ duy trì mức cholesterol và lượng đường trong máu lành mạnh một cách tự nhiên trong suốt cả ngày. Sản phẩm đã sớm được liệt kê vào Dược thư tham khảo dành cho bác sĩ, và nó đã nhận được sự hoan nghênh từ các nhà khoa học và các bác sĩ.

Nhưng khi công ty bán sản phẩm tại các cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ, họ phát hiện ra một vấn đề: bất chấp lời khen ngợi của các chuyên gia y tế, nó đã không bán được như mong đợi. Balance (Bios Life Slim) là một sản phẩm có ý tưởng tốt nhưng lạ lẫm với mọi người vào năm 1990.

NGÀNH KINH DOANH CÁ NHÂN

Ban lãnh đạo của chúng tôi tin rằng họ chỉ cần tìm ra mô hình phù hợp để giới thiệu Balance (Bios Life Slim) đến những người cần nó.

Mô hình phân phối của Unicity là một quy trình bán hàng trực tiếp từ người sang người, dễ tiếp thu, nơi mọi người nhận được sự trợ giúp thực sự từ những người thực. Nó kết nối người bán và người tiêu dùng bằng cách tạo điều kiện hỗ trợ và kết nối trực tiếp.

Mô hình của chúng tôi cho phép khách hàng tìm hiểu về sản phẩm và tạo ra các kết nối có ý nghĩa với những người xung quanh. Mô hình Unicity đang làm cho việc kinh doanh trở nên cá nhân hóa trở lại.

Sau 25 năm, chúng tôi đã biết rằng mô hình phân phối trực tiếp từ người sang người của chúng tôi không chỉ có sức mạnh tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng – những người nhận được thông tin cần thiết về sản phẩm họ yêu thích – mà còn có tiềm năng làm nên điều đặc biệt cho những người phân phối và chia sẻ sản phẩm.

CỘNG ĐỒNG NHỮNG HỌC VIÊN

Khi mọi người đăng ký làm nhà phân phối, họ đang làm nhiều hơn là tham gia vào một danh sách email.

Họ tham gia vào cộng đồng những người say mê về sức khoẻ, khoa học và phát triển bản thân. Nhiều nhà phân phối của chúng tôi hội họp theo nhóm thường xuyên trên khắp thế giới để đào tạo lẫn nhau, phát triển kỹ năng và chia sẻ kiến thức.

Đối với một số người, trải nghiệm này chẳng khác nào là một sự biến đổi – đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu tài trợ cho những giấc mơ.

Ngoài việc nhận được mức chiết khấu trên tất cả các sản phẩm Unicity, nhà phân phối của chúng tôi có thêm lợi ích tài chính khi kiếm tiền bằng cách chia sẻ sản phẩm với người khác. Đối với nhiều người, đây là một nỗ lực bán thời gian để giúp họ biến một kỳ nghỉ hàng năm hoặc một cuộc hẹn buổi tối hàng tháng trở thành hiện thực. Đối với những người khác, công việc phân phối tại Unicity có thể trở thành một nghề toàn thời gian với khả năng ảnh hưởng đến hàng ngàn cuộc sống và kiếm được thu nhập tương xứng.

25 NĂM TIẾP THEO

Khi chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dựa trên nền tảng khoa học vào hơn 25 năm trước, chúng tôi không biết chính xác việc này sẽ dẫn tới đâu.

Khi chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dựa trên nền tảng khoa học vào hơn 25 năm trước, chúng tôi không biết chính xác việc này sẽ dẫn tới đâu. Hôm nay, chúng tôi phải khiêm tốn khi nhìn lại và thấy cuộc hành trình này đã ảnh hưởng đến hàng triệu người khiến họ có trách nhiệm hơn về sức khoẻ và niềm hạnh phúc của mình.

Sẽ chẳng có điều gì xảy ra được nếu không nhờ vào cộng đồng các nhà phân phối trên toàn thế giới của chúng tôi.

Là một cộng đồng, chúng tôi mong đợi điều gì sẽ xảy ra vào 25 năm tiếp theo trên phương diện tăng trưởng, phát triển cá nhân và đặc biệt là các sản phẩm có khả năng thay đổi cuộc sống – sản phẩm được đưa ra khỏi kệ và đặt trực tiếp vào tay những người biết cách chia sẻ chúng tốt nhất.


Làm sao để trở thành nhà phân phối của Unicity?
Tìm hiểu thêm
CÔNG TY TNHH UNICITY MARKETING VIỆT NAM
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0312 812 021
do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM cấp
lần đầu ngày 28/5/2014, cấp thay đổi lần 6 ngày 4/4/2017
Người đại diện: Mai Thị Thạch, Rocky Smart
Trụ sở chính: Số 141 đường Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh: Tầng 2, tòa nhà Việt Á, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tổng đài đặt hàng: (028) 7300 5411
Hotline CSKH: (028) 7309 5888
Email: [email protected]

ỨNG DỤNG TRÊN SMARTPHONE