NHỮNG ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU

Tham gia cùng chúng tôi

 • Mr. Park, Jin Hee

  Park, Jin Hee

  Global Ambassador

  Ông Jin Hee Park đã đi đầu trong sự phát triển lớn mạnh của Unicity tại Hàn Quốc. Sự hợp tác của ông với Unicity đã không chỉ giúp ông trở thành một nhà lãnh đạo nhiệt tình, mà còn cho phép ông giúp đỡ hàng ngàn người khác đạt được thành công.

  Là một trong những nhà phân phối Unicity đầu tiên đạt tới cấp bậc Royal Crown Diamond, động lực của ông chính là luôn giúp đỡ người khác. Ông nói, “Thành công là ở tầm tay của chúng tôi. Và những điều nhỏ nhặt bạn làm sẽ đưa bạn đến gần hơn với thành công. ”

  Công việc kinh doanh của ông tiếp tục phát triển nhờ có nền tảng vững chắc về đội nhóm, truyền thông và niềm tin.

 • Ms. Park, Mi Ju

  Park, Mi Ju

  Royal Crown Diamond

  Cô Mi Ju Park của Hàn Quốc nắm rõ phương pháp để làm việc chăm chỉ và làm việc thông minh, và những thành quả của cô ấy với Unicity đã phản ánh điều đó. Mi Ju hăng hái làm việc để sớm đạt được vị trí cao nhất của Unicity – Royal Crown Diamond. Nhìn lại, Mi Ju không thể tin rằng cô ấy có thể đạt được nhiều như công sức bỏ ra mà thiếu đi sức cuốn hút mãnh liệt và sự cống hiến cho công việc.

  “Đôi khi người ta muốn đạt được cấp bậc cao hơn, họ tự đặt mình vào khuôn khổ mà họ nghĩ sẽ giúp họ tiến lên, nhưng thay vào đó, họ cần phải mở rộng những nỗ lực của họ và những kinh nghiệm trong quá khứ”, cô ấy nói.

  MS. Lee, Yeong Ha

  Lee, Yeong Ha

  Royal Crown Diamond

  Yeong-Ha hiểu được sự cần thiết của việc mở ra con đường của riêng mình, nhưng cô cũng tuân thủ theo hệ thống Unicity đã có tại chỗ. Cô tin chắc rằng để đạt được những tiến bộ cấp bậc như những người khác đã đạt được, người ta phải sẵn sàng đi qua các bước tương tự. Yeong-Ha biết rằng mọi người đều gặp phải những thách thức, nhưng cô cũng nói rằng không có lối tắt nào trong kinh doanh.

  “Các nhà phân phối sẽ trải nghiệm thành công ở các cấp bậc khác nhau và ở những thời điểm khác nhau, nhưng khi mọi người không nhìn thấy thành công gì cả, thì đó là vì họ không tuân theo đúng hệ thống đã được thiết lập sẵn tại đấy.”, cô nói.

 • Mrs. Rasa Comeban

  Rasa Comeban

  Crown Diamond

  Bà Rasa Comeban từ những bước đầu khiêm tốn đến khi trở thành nhà phân phối đầu tiên của Unicity đạt đến cấp bậc Crown Diamond. Sự thành công đã cho phép bà chăm sóc tốt cho gia đình và xây dựng một đội ngũ to lớn với các thành viên cũng đang nhìn thấy thành công lớn.

  Tại Hội nghị Lãnh đạo Toàn cầu năm 2012 tại Hàn Quốc, bà nói, “Thành công có thể được trao cho những người chúng tôi tài trợ. Ước mơ của tôi là tất cả chúng ta có thể chia sẻ ước mơ với nhau.”.

  Mrs. Lee, Jin Ok & Mr. Kim, Gi Jun

  Lee, Jin Ok & Kim, Gi Jun

  Crown Diamond

  Bà Jin Ok Lee và ông Gi Jun Kim cho rằng thành công của họ đến từ làm việc chăm chỉ, thực hành và giúp các nhà lãnh đạo làm việc cùng nhau. Jin Ok luôn có ấn tượng với niềm đam mê và sự sẵn lòng giúp đỡ người khác thành công của Unicity.

  Sau khi đạt được cấp bậc Crown Diamond, bà đã nói với hàng ngàn người tụ tập tại Hội nghị Lãnh đạo Toàn cầu năm 2012 tại Hàn Quốc, “Điều đầu tiên trong tâm trí của chúng tôi khi chúng tôi mở mắt vào buổi sáng là thành công.”

  Bà cảm thấy suy nghĩ tích cực và quyết tâm đã giúp bà tìm được rất nhiều thành công với Unicity. Bà tiếp tục giúp đỡ những người trong đội nhóm làm việc chăm chỉ và thực hành, để họ có thể tìm thấy thành công mà họ đang hướng đến.

  Mr. Rick Jordan

  Rick Jordan

  Crown Diamond

  Sau khi rời cương vị ban giám đốc của một công ty bán hàng đa cấp, ông Rick Jordan đã quyết định muốn gia nhập vào hoạt động kinh doanh với tư cách là một nhà phân phối. Ông đã nghiên cứu nhiều công ty và quyết định gia nhập Unicity vào tháng 1 năm 1993.

  Rick trở thành Crown Diamond người Bắc Mỹ đầu tiên của Unicity, và ông cũng điều hành một số doanh nghiệp thành công khác.

  “Để sống với những ước mơ của mình, bạn phải tạo ra tầm nhìn, có niềm đam mê với tầm nhìn đó, nói rõ tầm nhìn của bạn, và không ngừng theo đuổi tầm nhìn của bạn đến khi hoàn thành.”, ông nói. “Đôi khi có những lúc khó khăn và mọi người có thể làm bạn nản chí; nhưng dẫu rằng đang gặp khó khăn thì bạn vẫn phải nhìn vào tầm nhìn của mình và hoàn thành nó.”.

 • Mr. Jim Fobair

  Jim Fobair

  Triple Diamond

  Ông Jim Fobair có một lịch sử sâu rộng trong ngành kinh doanh theo mạng, và đã từng là nhà phân phối, tư vấn, giáo viên và cố vấn. Sự thông thái, kinh nghiệm và lòng sẵn sàng giúp đỡ của ông đã giúp ông đạt được thành công to lớn như vậy.

  Anh ta đã xây dựng hai hệ thống riêng biệt gồm hàng triệu downline trong quá khứ, và đang trên đà thực hiện lại điều đó với Unicity ở vị trí Triple Diamond. Hệ thống đơn giản, có khả năng nhân rộng của ông đã giúp vô số người tìm được thành công với Unicity và xây dựng đội nhóm riêng của họ. Những hiểu biết và kinh nghiệm của ông làm cho ông trở thành một thành viên rất có giá trị trong đội nhóm của Unicity.

  Ms. Lee, Eun Ju & and Mr. Ko, Yeong Geun

  Lee, Eun Ju & Ko, Yeong Geun

  Triple Diamond

  Bà Eun-Ju bắt đầu từ một đối tác nhượng quyền của Unicity như bất cứ ai khác, và công việc kinh doanh của bà không phải lúc nào cũng bận rộn. Cô bắt đầu rất chậm, và thậm chí đã có nhiều năm hầu như công việc kinh doanh của cô đã không hề tiến triển. Nhưng thay vì từ bỏ ước mơ của mình bởi vì cô không nhìn thấy kết quả ngay lập tức, Eun-ju đã làm việc để vượt qua những trở ngại trên con đường của cô.

  “Đôi khi người ta hỏi tôi tại sao tôi lại ở giữ việc kinh doanh này trong một thời gian dài mà không gặp nhiều thành công”, cô nói. “Tôi đoán điều đó không quá khó khăn đối với tôi, vì tôi luôn có những giấc mơ lớn.”

  Mr. Lee, Kyong Ho & Ms. Kim, Suk Ja

  Lee, Kyong Ho & Kim, Suk Ja

  Triple Diamond

  Người xưa nói rằng những con chim khôn ngoan sẽ chọn cây để xây dựng tổ của chúng, và ông Kyong-Ho Lee đã giữ triết lý đó trong tâm trí khi quyết định gia nhập Unicity như một nhà phân phối.

  Trước Unicity, Kyong-Ho đã có kinh nghiệm lãnh đạo với vị trí trưởng phòng tại một công ty hàng đầu, nhưng Unicity khuyến khích ông làm việc cả cho sự thành công của những người khác. Anh ấy thực sự chứng kiến công việc kinh doanh của mình khởi sắc khi vợ anh ấy hợp tác cùng anh, và mỗi người họ đều áp dụng tài năng và kỹ năng vào công việc.

  “Tôi thấy một bước đột phá trong kinh doanh của tôi khi vợ tôi Suk-Ja Kim gia nhập với tôi,” ông nói. “Chúng tôi có những khả năng khác nhau góp phần làm cho việc kinh doanh rất tốt. Tôi mạnh về chiến lược, và vợ tôi thiên về làm việc đội nhóm và xây dựng mối quan hệ thân thiết.”.

  Mr. Aaron Webber

  Aaron Webber

  Triple Diamond

  Ông Aaron Webber không phải là người mới trong ngành bán hàng trực tiếp. Trên thực tế, ông đã làm việc hơn 30 năm trong ngành này – kể cả làm việc về phía doanh nghiệp. Cuối cùng, anh quyết định đó chính là thời điểm để anh rời khỏi doanh nghiệp để trở thành nhà phân phối Unicity.

  Trong suốt cuộc đời của mình, ông đã nghiên cứu các yếu tố tâm lý và xã hội học tác động đến quyết định chi tiêu, động cơ, và sự lựa chọn và hành động của mọi người – điều này đã giúp ông phát triển công việc kinh doanh.

  Aaron tin rằng mọi người nên là nguồn cảm hứng của riêng mình, thiết lập và đạt được những cột mốc quan trọng của mình trên con đường thành công của họ. Trợ giúp từ bên ngoài là một phần của quá trình, nhưng nghị lực phải đến từ bên trong.

 • Mr. Kim, Guen Hyung

  Kim, Guen Hyung

  Double Diamond

  Mặc dù thành tựu cá nhân rất quan trọng đối với Kim Geun, nhưng anh ấy đã được thúc đẩy bởi mong muốn giúp người khác cải thiện cuộc sống. Kim Guen sớm phát hiện ra Unicity và nhanh chóng sử dụng kinh nghiệm và kỹ năng của mình để trở thành thành viên Câu lạc bộ Chủ tịch. Kim Guen càng giúp người khác thành công trong việc lãnh đạo, anh càng cảm thấy mình đang trưởng thành và thành công như một nhà lãnh đạo.

  “Đây mới chỉ là bắt đầu.” Anh nói. “Tôi sẽ được dành để tạo ra nhiều nhà lãnh đạo vĩ đại hơn tôi. Tôi sẽ giúp mọi người trên thế giới có những tầm nhìn và ước mơ. Những giấc mơ sẽ trở thành sự thật.”

  Mrs. Park, Ok Sun & Mr. Jung, Chang Gyo

  Park, Ok Sun & Jung, Chang Gyo

  Double Diamond

  Bà Ok Sun Park đã làm việc trong ngành kinh doanh theo mạng trong một thời gian dài và đã nhận thức rõ tầm nhìn của mình. Tuy nhiên, khi vẫn đang lo lắng về sức khoẻ của chồng mình, cô đã tìm hiểu Unicity và các sản phẩm của chúng tôi. Cô nhanh chóng học cách tin tưởng và tin vào triết lý của Unicity và tham gia. Ok Sun tin tưởng vào tầm nhìn của Unicity để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn và đã tập trung nỗ lực giúp đỡ những người khác trở thành những nhà lãnh đạo vĩ đại.

  Cô tuyên bố: “Tôi sẽ cố gắng hết sức để giới thiệu Unicity và sản phẩm của nó cho mọi người, và sẽ là một hình mẫu tốt để nhiều người có thể làm cuộc sống của mình tốt hơn với Unicity”.

  Ms. Jan Bloom

  Jan Bloom

  Double Diamond

  Cô Jan Bloom là một bà mẹ hai con và có nền tảng trong ngành y tế, làm cho mối quan hệ hợp tác của cô với Unicity trở nên hoàn hảo. Mảng kiến thức y khoa đã khiến cô ngay lập tức yêu thích và đam mê sản phẩm Unicity. Cô đã dành cả trái tim vào công việc kinh doanh mới của mình và vào bất cứ ai muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong nhóm của cô. Bây giờ, hơn một thập kỷ sau khi cô tham gia, Jan là một trong những người đầu tiên đạt được danh hiệu Double Diamond ở Bắc Mỹ.

  Jan thích những gì cô ấy làm, và cô ấy vẫn tiếp tục theo phương châm của Unicity để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người mà cô ấy tuyển dụng và mỗi người cô ấy gặp gỡ.

  Mr. Lee, Jin Seong & Ms. Kang, Hyun Sun

  Lee, Jin Seong & Kang, Hyun Sun

  Double Diamond

  Nhà phân phối Jin-Seong Lee tự gọi mình là “nhà phân phối đầu tiên của Unicity Hàn Quốc”, và danh xưng này của ông có lý do chính đáng. Nhiều nhà lãnh đạo đã được tạo ra bởi sự hỗ trợ của Jin-Seong, và còn nhiều nhà phân phối khác nữa sẽ tiếp tục được cải thiện vì anh ấy. Các thành viên trong đội nhóm của ông tiến triển bởi thay vì cố gắng giữ vững vị trí số một, Jin-Seong tổ chức mừng cho những tiến bộ của họ.

  “Có sáu nhà lãnh đạo do tôi tuyển dụng giờ đã vượt qua tôi”, ông nói. “Sự tập trung đầu tiên của tôi là sự thành công của các đối tác của tôi bởi vì tôi nghĩ đây là một khía cạnh quan trọng trong hoạt động kinh doanh này. Họ là những người thực sự tham gia cùng tôi và được cam kết với Unicity. ”

  Mr. Alex Krause

  Alex Krause

  Double Diamond

  Trong nhiều năm, việc tập trung duy nhất của ông Alex Krause là kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Tuy nhiên, anh nhận ra rằng có nhiều điều đáng để sống hơn và quyết định đã đến lúc thay đổi. Nhiệm vụ mới của ông là phát triển một ngành kinh doanh có ý nghĩa, bền vững và thú vị.

  Là một trong những nhà phân phối Unicity đầu tiên ở châu Âu, Alex đã thành công to lớn và đạt được cấp bậc Double Diamond vào năm 2008. Hôm nay, ông rất thích dành nhiều thời gian cho những người tìm kiếm cơ hội biến hóa cuộc sống của họ thành một kiệt tác.

  Ông nói, “Chúng tôi phối hợp hành động và đứng lên vì một mục đích chung: Hỗ trợ mọi người trong việc xây dựng một nghề nghiệp mới và an toàn. Hãy tạo ra một kiệt tác của cuộc đời bạn. ”

  Ms. Jansakorn Janesutamma

  Jansakorn Janesutamma

  Double Diamond

  Trước khi gia nhập Unicity, cô Janakorn Janesuthamma đã mơ ước trở thành một nhà lãnh đạo và có được sự tự do thực sự trong cuộc sống. Khi cô phát hiện ra Unicity và kết thân với upline của cô, cô bắt đầu hiểu làm thế nào để theo khuôn mẫu thành công của mọi người và tự tạo ra thành công cho bản thân.

  “Với công việc cũ, tôi không thể hoàn thành ước mơ của mình”, cô nói. “Tôi muốn tạo ra niềm vinh dự lớn hơn cho gia đình tôi, nhưng để phát triển không phải là việc dễ dàng. Nhưng khi tôi gặp Unicity, tôi thấy tôi phải theo đuổi ước mơ của mình. Tôi rất tự hào về thành công mà tôi đạt được ngày hôm nay, và tôi thậm chí còn tự hào hơn khi biết rằng tôi đã đạt được nó bằng tất cả sự nỗ lực của bản thân.”

  Mr. Daniel Mueller

  Daniel Mueller

  Double Diamond

  Ông Daniel Mueller đã làm quen với ngành kinh doanh trực tiếp khi ông mới 24 tuổi. Ông gia nhập Unicity vào năm 2002 với tư cách là một trong những nhà phân phối đầu tiên ở Châu Âu. Đến năm 2008, anh đã trở thành một trong những nhà phân phối đầu tiên của Unicity đạt được cấp bậc Double Diamond.

  Niềm đam mê của Daniel là để giới thiệu những người khác đến với cơ hội kinh doanh Unicity.

  Ông nói, “Bạn không chỉ chịu trách nhiệm về những gì bạn đang làm, mà còn cho những gì bạn không làm. Vì vậy hãy sống và tận hưởng mỗi ngày như đó là ngày cuối cùng của bạn. ”

  Mr. Phawadon Nasareerut

  Phawadon Nasareerut

  Double Diamond

  Ông Phawadon Nasareerut đã làm một công việc bình thường trước khi gia nhập Unicity với tư cách là một đối tác nhượng quyền. Công việc đó đủ để trang trải, nhưng không đủ để phát triển. Phawadon đã được giới thiệu vào Unicity bởi Crown Diamond Tiến sỹ Rasa Comeban. Mục đích ban đầu của ông khi ký hợp đồng với công ty là để thoát khỏi nợ nần cũng như trả ơn cho mẹ của mình.

  Bây giờ, thành tựu của Phawadon trong công ty cho phép ông ta tự do hơn về thời gian, và cuối cùng ông ta cũng ở trong tình trạng tài chính mà ông ta không còn nợ nữa. Ông nói, “Tôi đã nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu làm việc chăm chỉ và tận hưởng cuộc sống với ít gánh nặng tài chính hơn như trước kia. Bây giờ tôi yêu nguồn thu nhập, thời gian rảnh rỗi và sức khoẻ của tôi! ”

  Mr. Todd Smith

  Todd Smith

  Double Diamond

  Trước khi gia nhập Unicity Ông Todd Smith đã thành công trong một số hoạt động kinh doanh khác nhau nhưng ông không hài lòng với sự thiếu tự do đi kèm với thành công ấy. Anh muốn có một cuộc sống chất lượng cao hơn cho anh và gia đình mình, nên anh bắt đầu tìm kiếm một cơ hội mới.

  Todd nói Unicity là “cơ hội tốt nhất để đạt được ước mơ và mục tiêu của mình trong khi vừa có thể giúp đỡ những người khác đạt được ước mơ và mục tiêu của họ”. Tầm nhìn đó đã trở thành sự thật đối với anh.

  Todd đã đạt được thành công ngoạn mục với Unicity. Tất nhiên, điều đó cần sự làm việc chăm chỉ và cống hiến. Ông nhấn mạnh rằng mặc dù sự thành công không đến dễ dàng, và chắc chắn không xảy ra nhanh chóng, những nó thật đáng giá.

CÔNG TY TNHH UNICITY MARKETING VIỆT NAM
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0312 812 021
do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM cấp
lần đầu ngày 28/5/2014, cấp thay đổi lần 6 ngày 4/4/2017
Người đại diện: Mai Thị Thạch, Rocky Smart
Trụ sở chính: Số 141 đường Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh: Tầng 2, tòa nhà Việt Á, phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tổng đài đặt hàng: (028) 7300 5411
Hotline CSKH: (028) 7309 5888
Email: [email protected]

ỨNG DỤNG TRÊN SMARTPHONE